Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Becamex

Ấp Mương Đào, Xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline 24/7

0274 3591 393 - 3591 779

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty CP Vật liệu Xây dựng Becamex

Sản xuất và cung ứng gạch Tuynel cao cấp

Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex là một thành viên của Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (Becamex TDC) trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công Nghiệp TNHH MTV (Becamex IDC), thương hiệu Becamex được biết đến như một thương hiệu đa ngành nghề. Do vậy, dưới sự hỗ trợ của Becamex TDC, Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex đã ngày một lớn mạnh cả về năng lực tài chính, quy mô hoạt động; thương hiệu gạch Tuynel Becamex CMC đã tạo được vị thế riêng của mình trong các lĩnh vực sản xuất và cung ứng gạch Tuynel cao cấp.

Xác định rõ mục tiêu phát triển lâu dài, Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex từng bước đột phá để trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng gạch Tuynel cao cấp tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh, thành lân cận nói chung.

Công suất sản xuất gạch Tuynel 40 triệu viên/năm.

Thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Ucraina, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, áp dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định; Công suất ban đầu 40 triệu viên/năm, đến năm 2015 đã nâng công suất lên 45 triệu viên/năm và từ năm 2016 trở đi công suất là 55 triệu viên/năm.

Chất lượng sản phẩm thường xuyên được kiểm nghiệm tại Trung Tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 tại TP.HCM.

Được thiên nhiên ưu đãi, Công ty có Mỏ sét trữ lượng lớn gần 5 triệu m3, có hàm lượng sét cao, đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất gạch ngói Tuynel cao cấp các loại; Với trữ lượng lớn và tiêu chuẩn cao nên Công ty còn cung ứng cho các Đối tác để sản xuất gạch Tuynel, gạch men cao cấp, kể cả đáp ứng nhu cầu san lắp các công trình xây dựng, dân dụng v.v…

Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex cũng đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ kinh doanh không chỉ biết bán hàng mà còn phải là người có kiến thức, am hiểu về gạch Tuynel, đất sét và đạo đức kinh doanh để tạo cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng cũng như đưa ra những định hướng thông tin tốt nhất cho khách hàng. Khi đến Becamex CMC khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.

Mỗi nhân viên của Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex luôn ý thức được rằng sự tín nhiệm của khách hàng là sự thành công của Doanh nghiệp. Để làm được điều đó, Công ty không chỉ thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo nội bộ mà còn tạo điều kiện cho các nhân viên tham gia các khoá đào tạo bên ngoài.

Sản phẩm gạch Tuynel của Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Với mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững và cùng có lợi, Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex luôn luôn sẵn sàng đồng hành và phục vụ mọi nhu cầu về gạch Tuynel, đất sét đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Chia sẻ: