Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Becamex

Ấp Mương Đào, Xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline 24/7

0274 3591 393 - 3591 779

Thông điệp từ Ban Tổng Giám Đốc

Kính gửi: Quý cổ đông/Nhà đầu tư/Đối tác của Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex

Trong suốt chặng đường phát triển, Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex đã sớm khẳng định mình là đơn vị uy tín trong việc sử dụng nguồn vốn và phát triển các sản phẩm gạch Tuynel; Khai thác và kinh doanh đất sét. Uy tín đó được thể hiện thông qua khả năng vận hành một cách chuẩn mực từng khâu từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào, phát triển sản phẩm đến bán hàng và dịch vụ sau khách hàng.

Với định hướng và tầm nhìn trở thành một thương hiệu mạnh trong việc sản xuất và cung ứng gạch Tuynel, toàn thể Ban Tổng Giám đốc, đội ngũ nhân viên đã luôn chia sẽ những ý tưởng cho mỗi sản phẩm gạch Tuynel cao cấp và để đạt được điều đó, Công ty chúng tôi không thể thiếu đi sự hợp tác bền chặt với Quý cổ đông, Nhà đầu tư và Đối tác của Công ty.

Công ty chúng tôi tin tưởng rằng với những sự hợp tác đó, thương hiệu Becamex CMC sẽ thực sự vững mạnh và luôn chiếm lĩnh tâm trí khách hàng. Chúng tôi luôn rộng mở cho những ý kiến đóng góp nhằm không ngừng hoàn thiện các sản phẩm gạch Tuynel, đất sét của Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến Quý cổ đông, Nhà đầu tư và Đối tác của Công ty đã luôn đặt trọn niềm tin vào chúng tôi và tập thể Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Chia sẻ: