Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Becamex

Ấp Mương Đào, Xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline 24/7

0274 3591 393 - 3591 779

Giới thiệu công ty

Lịch sử hình thành và phát triển.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về gạch Tuynel chất lượng cao, đặc biệt là để xây dựng các công trình cao ốc, nhà cao tầng hiện đại, góp phần phát triển kinh tế của đất nước. Năm 2008 Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công Nghiệp TNHH MTV (Becamex IDC) quyết định thành lập Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex (Becamex CMC).

 

  • Thông tin chi tiết như sau:

Tên Doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG BECAMEX

Tên giao dịch Tiếng Anh: BECAMEX CONSTRUCTION MATERIAL JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở chính: Ấp Mương Đào, xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: (02743) 591393-591779             Fax: 02743 591 394

Email: becamexcmc@gmail.com

Website: becamexcmc.com.vn

 

  • Ngành, nghề kinh doanh:

Stt

Tên ngành

Mã ngành

1

Sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét

2392 (Chính)

2

Trồng cây cao su

0125

3

Trồng rừng và chăm sóc rừng

0210

4

Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét

0810

5

Khai thác và thu gom than bùn

0892

6

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khai thác mỏ và quặng khác

0990

7

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

4659

8

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

4663

9

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

4933

10

Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

6810

11

Hoạt động thiết kế chuyên dụng

7410

12

Xử lý và tiêu hủy rác thải không độc hại

3821

  • Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty CP Vật liệu Xây dựng Becamex hiện nay:

Sản xuất và cung ứng gạch Tuynel cao cấp

Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex là một thành viên của Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (Becamex TDC) trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công Nghiệp TNHH MTV (Becamex IDC), thương hiệu Becamex được biết đến như một thương hiệu đa ngành nghề. Do vậy, dưới sự hỗ trợ của Becamex TDC, Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex đã ngày một lớn mạnh cả về năng lực tài chính, quy mô hoạt động; thương hiệu gạch Tuynel Becamex CMC đã tạo được vị thế riêng của mình trong các lĩnh vực sản xuất và cung ứng gạch Tuynel cao cấp.

Xác định rõ mục tiêu phát triển lâu dài, Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex từng bước đột phá để trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng gạch Tuynel cao cấp tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh, thành lân cận nói chung.

Công suất sản xuất gạch Tuynel 40 triệu viên/năm.

Thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Ucraina, với đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, áp dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm ổn định; Công suất ban đầu 40 triệu viên/năm, đến năm 2015 đã nâng công suất lên 45 triệu viên/năm và từ năm 2016 trở đi công suất là 55 triệu viên/năm.

Chất lượng sản phẩm thường xuyên được kiểm nghiệm tại Trung Tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 tại TP.HCM.

Được thiên nhiên ưu đãi, Công ty có Mỏ sét trữ lượng lớn gần 5 triệu m3, có hàm lượng sét cao, đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất gạch ngói Tuynel cao cấp các loại; Với trữ lượng lớn và tiêu chuẩn cao nên Công ty còn cung ứng cho các Đối tác để sản xuất gạch Tuynel, gạch men cao cấp, kể cả đáp ứng nhu cầu san lắp các công trình xây dựng, dân dụng v.v…

Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex cũng đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ kinh doanh không chỉ biết bán hàng mà còn phải là người có kiến thức, am hiểu về gạch Tuynel, đất sét và đạo đức kinh doanh để tạo cho khách hàng sự thoải mái, tin tưởng cũng như đưa ra những định hướng thông tin tốt nhất cho khách hàng. Khi đến Becamex CMC khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.

Mỗi nhân viên của Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex luôn ý thức được rằng sự tín nhiệm của khách hàng là sự thành công của Doanh nghiệp. Để làm được điều đó, Công ty không chỉ thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo nội bộ mà còn tạo điều kiện cho các nhân viên tham gia các khoá đào tạo bên ngoài.

Sản phẩm gạch Tuynel của Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Với mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững và cùng có lợi, Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex luôn luôn sẵn sàng đồng hành và phục vụ mọi nhu cầu về gạch Tuynel, đất sét đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

 Chính sách nhân sự Công ty.

“Con người là chìa khóa của thành công" – Tài sản lớn nhất của Becamex CMC là nguồn nhân lực. Do vậy chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ Cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để đưa Công ty phát triển ngày càng vững mạnh.

Tất cả CB-CNV luôn được trao dồi về đạo đức, niềm tin và lòng tự hào về Công ty; từ đó, nhân viên Becamex CMC luôn ý thức vị trí đóng góp của mình trong việc hình thành văn hóa Công ty, không ngừng học tập, sáng tạo, cần cù và chính trực. Chính sách nhân sự luôn được cải tiến để CB-CNV Becamex CMC có được môi trường làm việc tốt nhất.

  • Môi trường làm việc.

- Năng động và chuyên nghiệp, Ban Tổng Giám đốc luôn tạo điều kiện cho mỗi cá nhân có cơ hội để tự khẳng định mình.

- Bố trí đúng người, đúng việc; đồng thời khi có nhu cầu, Công ty luôn tạo điều kiện để CBNV được nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong công việc cũng như làm chủ được công nghệ, đón đầu các thánh thức trong tương lai.

- Có chính sách thu hút nguồn lực, đặc biệt là nguồn nhân lực trẻ, sinh viên mới ra trường có thành tích học tập giỏi, đạo đức tốt.

 

  • Chính sách lao động.

- Công ty thực hiện chế độ làm việc linh động ở từng khâu, từng bộ phận phù hợp với ngành nghề kinh doanh của đơn vị; được Phòng LĐ-TB-XH địa phương chấp thuận trong Nội quy lao động.

- Chế độ nghỉ Lễ, tết, Phép và các chế độ khác luôn tuân thủ theo qui định của Bộ luật lao động.

- Văn phòng làm việc luôn thoáng mát, sạch sẽ, trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ để phục vụ cho công việc.

- CB-NV Becamex CMC đến nơi làm việc luôn mặc đồng phục theo qui định.

- Lao động trực tiếp sản xuất tại nơi khai thác sét và các bộ phận sản xuất gạch được trang bị đầy đủ đồ Bảo hộ lao động.

  • Tiền lương.

- Hệ thống tiền lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả công việc thực hiện.

- Hàng tháng và định kỳ hàng năm Hội đồng Thi đua khen thưởng – kỷ luật Công ty đánh giá năng lực của từng CB-CNV thông qua bình xét chuyên cần để khuyến khích những lao động hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

- Ngoài tiền lương Công ty cũng có chính sách thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho CB-CNV. Thưởng Lễ, Tết và thưởng theo hiệu quả công việc.

  • Bảo hiểm xã hội.

- Thực hiện trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động theo qui định hiện hành. Các chế độ về thai sản, Bảo hiểm tai nạn lao động… theo đúng qui định của pháp luật.

  • Phúc lợi khác.

- Tiền cơm trưa, điện thoại, xăng xe được Công ty thanh toán theo chi phí hợp lý.

- Tiêu chuẩn mỗi năm CB-CNV được Công ty tổ chức đi nghỉ mát trong nước 01 lần/năm để tạo sự đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận với nhau.

- Tổ Công đoàn Công ty có nhiệm vụ chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CB-CNV; tổ chức tặng quà cho CB-CNV nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phụ nữ Việt Nam 20/10, thăm viếng người lao động khi đau ốm, tai nạn, ma chay, tặng qùa cho con CB-CNV có thành tích học tập, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu …

  • Thông điệp từ Ban Tổng Giám đốc.

Kính gửi: Quý cổ đông/Nhà đầu tư/Đối tác của Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex

Trong suốt chặng đường phát triển, Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex đã sớm khẳng định mình là đơn vị uy tín trong việc sử dụng nguồn vốn và phát triển các sản phẩm gạch Tuynel; Khai thác và kinh doanh đất sét. Uy tín đó được thể hiện thông qua khả năng vận hành một cách chuẩn mực từng khâu từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào, phát triển sản phẩm đến bán hàng và dịch vụ sau khách hàng.

Với định hướng và tầm nhìn trở thành một thương hiệu mạnh trong việc sản xuất và cung ứng gạch Tuynel, toàn thể Ban Tổng Giám đốc, đội ngũ nhân viên đã luôn chia sẽ những ý tưởng cho mỗi sản phẩm gạch Tuynel cao cấp và để đạt được điều đó, Công ty chúng tôi không thể thiếu đi sự hợp tác bền chặt với Quý cổ đông, Nhà đầu tư và Đối tác của Công ty.

Công ty chúng tôi tin tưởng rằng với những sự hợp tác đó, thương hiệu Becamex CMC sẽ thực sự vững mạnh và luôn chiếm lĩnh tâm trí khách hàng. Chúng tôi luôn rộng mở cho những ý kiến đóng góp nhằm không ngừng hoàn thiện các sản phẩm gạch Tuynel, đất sét của Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến Quý cổ đông, Nhà đầu tư và Đối tác của Công ty đã luôn đặt trọn niềm tin vào chúng tôi và tập thể Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Becamex trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Chia sẻ: